Top 10 công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu năm 2020

Như tôi đã từng chia sẻ trong nhiều bài viết trước đây, việc tìm một doanh nghiệp bảo hiểm uy tín để mua sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Để giúp bạn không tốn nhiều công sức tìm kiếm, tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 10 công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam 2020.

công ty bảo hiểm fwd

công ty bảo hiểm fwd

Bảo Việt nhân thọ

Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với uy tín được xây dựng trong suốt hơn 20 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ đang cung cấp đến hơn 50 sản phẩm với mạng lưới phủ rộng khắp cả nước. Nhân viên chuyên nghiệp, được đầu tư bởi vốn nhà nước càng làm tăng uy tín của công ty trong mắt khách hàng.

 

Prudential Việt Nam

Nhắc đến công ty bảo hiểm uy tín nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, không thể không kể đến Prudential. Trong suốt nhiều năm liên tiếp, Prudential luôn nắm giữ vị thế công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có mặt tại nước ta vào năm 1995 và hoạt động chính thức vào năm 1999. 

Công ty đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình và đem đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng. Đặc biệt, Prudential đã không ngừng khẳng định uy tín và vị thế của mình thông qua các giải thưởng lớn như Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2014. Mặt khác, Prudential cũng không ngừng đóng góp từ thiện nhằm đem đến một xã hội tốt hơn.

Manulife Việt Nam

Là một cái tên quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam, Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam với trụ sở đầu tư hơn 10 triệu USD. Danh sách sản phẩm của công ty khá đa dạng và không ngừng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, doanh nghiệp bảo hiểm này có tới 61 văn phòng trải dài 45 tỉnh thành. Đặc biệt, công ty còn cung cấp gói bảo hiểm cho phụ nữ thu nhập thấp. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã dành được nhiều giải thưởng danh giá được trao tặng bởi các tổ chức trong và ngoài nước.

Dai-ichi Life Việt Nam

Thêm một công ty bảo hiểm uy tín đến từ nước ngoài nữa nằm trong danh sách này của tôi, đó là Dai-ichi Life. Đây là một doanh nghiệp từ Nhật Bản. Mặc dù bước vào thị trường bảo hiểm nước ta trễ hơn những công ty trên, Dai-ichi Life vẫn nhanh chóng khẳng định được danh tiếng của bản thân. 

Tương tự như bất kỳ công ty bảo hiểm nào khác, Dai-ichi Life cũng có những đoạn “phốt” khiến bạn cảm thấy ngờ vực về độ tin cậy. Nhưng thực tế lại cho thấy, nếu bạn chịu khó tìm hiểu kỹ về hợp đồng, cân nhắc về tài chính thì Dai-ichi Life xứng đáng là công ty để bạn gửi gắm niềm tin.

 

AIA Việt Nam

AIA là được biết đến như một trong những đơn vị bảo hiểm lớn nhất châu Á. Tính đến nay, công ty đã đặt chân vào thị trường Việt Nam được hơn 19 năm với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc. Đây cũng là một trong những công ty có doanh số cao nhất tại Việt Nam.

CATHAY Việt Nam

Xuất phát từ công ty bảo hiểm khá lâu đời được thành lập từ năm 1962, Cathay đã có những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc trên thị trường Việt. Đây cũng là một trong những thương hiệu bảo hiểm số một tại Đài Loan. Tài chính vững mạnh, quan niệm thực tế, luôn tôn trọng khách hàng là những gì tạo nên danh tiếng của công ty.

Chubb Việt Nam

Chubb là công ty bảo hiểm uy tín tiếp theo mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hoạt động trong cả hai lĩnh vực phi nhân thọ và nhân thọ, Chubb đã đem đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm tài chính một cách tuyệt vời. Các sản phẩm do công ty đưa ra đều mang tính linh hoạt, xây dựng dựa trên sự thấu hiểu người dùng.

 

AVIVA Việt Nam

Có xuất phát điểm từ Anh với trên 300 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, AVIVA hiện đã có mặt tại 16 quốc gia. Công ty bảo hiểm này xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2011. Đến năm 2017, công ty đã chính thức mua lại 50% cổ phần của ngân hàng liên doanh Vietinbank. Với tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm lâu năm, AVIVA sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho những ai đang quan tâm bảo hiểm.

HANWHA Life Việt Nam

HANWHA Life là công ty bảo hiểm quản lý bởi tập đoàn Hanwha, thuộc top 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Khi đến Việt Nam, công ty bảo hiểm này có vốn điều lệ lên đến 233 triệu đô. Kể từ khi giới thiệu sản phẩm vào năm 2009, công ty đã xây dựng được hệ thống hơn 120 điểm phục vụ trên khắp đất nước.

Mirae Asset Prevoir

Chốt hạ danh sách là công ty bảo hiểm Mirae Asset Prevoir. Sau hơn 14 năm hoạt động và làm việc tại mảnh đất hình chữ S, công ty đã xây dựng uy tín ngày càng vững mạnh, đáp ứng nhu cầu của người dân.

công ty bảo hiểm fwd hàng đầu việt nam

công ty bảo hiểm fwd hàng đầu việt nam

Hi vọng với danh sách 10 công ty bảo hiểm uy tín ở trên, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn và tìm kiếm được gói bảo hiểm phù hợp cho bản thân.

 

Leave a Comment